83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Phòng khám PTTM Lê Hành – Nơi sắc đẹp trở thành vĩnh cửu

Trong lịch sử hàng nghìn năm, những người phụ nữ “Sắc nước hương trời” luôn nhận được sự ưu ái và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xưa nay có câu “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, quả thật từ bao đời nay, sắc đẹp đã luôn là một thứ vũ khí lợi hại của phái yếu, đã có biết bao bậc hào kiệt minh vương phải gục gã trước những mỹ nhân sở hữu sắc đẹp khuynh nước khuynh thành. Trong lịch sử hàng nghìn năm, những người phụ nữ “Sắc nước hương trời” luôn nhận được sự ưu ái và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, cũng chính vì lẽ đó mà ngày nay người phụ nữ hiện đại càng ngày càng nhận thức rõ hơn về sự quan trọng của sắc vóc đối với cuộc sống của họ.

Có những người phụ nữ khi sinh ra đã may mắn được tạo hóa ban cho vẻ đẹp hoàn mỹ, tuy nhiên cũng có những người kém may mắn hơn khiến họ trở nên tự ti hoặc thậm chí phải chịu đựng những ánh nhìn thiếu thiện chí từ những người xung quanh. Với những trường hợp như thế, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đã thực sự trở thành một cứu cánh để giúp họ thoát khỏi hình ảnh xấu xí của mình để vươn lên và tỏa sáng trong cuộc sống.

Từ lâu, Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành đã là một địa chỉ quen thuộc và tin cậy của các chị em phụ nữ chưa hài lòng với ngoại hình của mình trong cuộc sống. Họ đến đây đơn giản chỉ với giấc mơ hoàn thiện bản thân, và ở đó có một người mà họ đã đặt trọn niềm tin, người có thể tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, đó chính là PGS-TS BS Lê Hành.

Viện thẩm mỹ của những giấc mơ

Phẫu thuật thẩm mỹ để bảo vệ và hoàn thiện sắc đẹp, chống lão hóa hoặc điều trị các biến chứng do các phẫu, thủ thuật không đúng phương pháp đã và đang là nhu cầu ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại, trong đó phụ nữ là đối tượng quan tâm đặc biệt đối với dịch vụ này. Để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng tăng cao, con số các cơ sở hoạt động liên quan đến thẩm mỹ đã bùng nổ với một vận tốc không ngờ. Điều không thể tránh khỏi là sẽ xuất hiện những trung tâm thẩm kém chất lượng, sử dụng các phương pháp phẫu thuật và vật liệu điều trị không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đó là một vấn nạn của xã hội đồng thời đặt cho Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và những nhà quản lý một trách nhiệm nặng nề.

  Phòng khám PTTM <a title=Lê Hành – Nơi sắc đẹp trở thành vĩnh cửu - 1" class="news-image" id="news-image-id-0" src="http://24h-img.24hstatic.com/upload/1-2015/images/2015-03-31/1427794271-phong-kham-pttm-le-hanh--1-.jpg" style="border: 0px; max-width: 400px;" />

 Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành – Viện thẩm mỹ của những giấc mơ

Là một bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các trường đại học Y khoa danh tiếng trên thế giới, PGS-TS BS Lê Hành luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các phương pháp tạo hình thẩm mỹ chuyên sâu nhằm hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời ông cũng luôn trăn trở với những người phụ nữ gặp biến chứng do đặt niềm tin vào những viện thẩm mỹ kém chất lượng. Cũng chính từ đây, Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành đã ra đời, đó không chỉ là giấc mơ thành hiện thực của bác sĩ Lê Hànhmà còn là của rất nhiều chị em phụ nữ.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp

Đến với Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành, bạn sẽ nhận được một quy trình thăm khám và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và khoa học nhằm đạt được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ. Trước tiên, bạn sẽ được những y, bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và đưa ra những tư vấn phù hợp cho quá trình “nâng cấp” nhan sắc, đặc biệt là những lời khuyên chuyên nghiệp từ bác sĩ Lê Hành. Kế đến, bạn sẽ tiếp tục chiếu chụp hình ảnh bản thân để có được phác đồ điều trị hợp lý cũng như làm căn cứ để nhận biết sự thay đổi sau phẫu thuật. Những hình ảnh này sẽ được lưu trữ gần như vĩnh viễn trong hồ sơ của phòng khám làm cơ sở cho những điều trị tiếp tục sau này của bạn. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để bác sĩ nắm vững tất cả những yếu điểm của cơ thể bạn nếu có. Những tật, bệnh của bạn sẽ được điều trị cho ổn định trước mổ để cuộc mổ của bạn sẽ được an toàn tối đa.

Quy trình chăm sóc sau mổ cũng được chuẩn hóa để đảm bảo kết quả của việc chữa trị. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ cùng sánh vai với bạn để đi đến những kết quả tối ưu.

Trang thiết bị của phòng khám được cập nhật liên tục để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cầu kỳ, hiện đại của những phẫu, thủ thuật. Việc sử dụng vật liệu chuẩn, tốt nhất sẽ đảm bảo sự an toàn và kết quả lâu dài của phẫu thuật.

Những bệnh nhân thân thiết của phòng khám sẽ nhận được sự ưu tiên trong chữa trị cũng như những phí tổn ưu đãi. Những hồ sơ y khoa của khách hàng sẽ được lưu trữ đầy đủ, cập nhật lâu dài.

 

  Phòng khám PTTM <a title=Lê Hành – Nơi sắc đẹp trở thành vĩnh cửu - 2" class="news-image" id="news-image-id-1" src="http://24h-img.24hstatic.com/upload/1-2015/images/2015-03-31/1427794271-phong-kham-pttm-le-hanh--2-.jpg" style="border: 0px; max-width: 400px;" />

  Phòng khám PTTM <a title=Lê Hành – Nơi sắc đẹp trở thành vĩnh cửu - 3" class="news-image" id="news-image-id-2" src="http://24h-img.24hstatic.com/upload/1-2015/images/2015-03-31/1427794271-phong-kham-pttm-le-hanh--3-.jpg" style="border: 0px; max-width: 400px;" />

 

 Đến với Phòng khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành, bạn sẽ nhận được quy trình điều trị chuyên nghiệp nhất

Với những kiến thức uyên thâm cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại,  Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi biến giấc mơ đẹp hơn, trẻ hơn của rất nhiều phụ nữ trở thành hiện thực. Là nơi sắc đẹp được tôn tạo và bảo vệ lâu dài.

(Theo Khám phá)

 
04/04/2015 12:32:01
 
 
 
Lượt xem: 928
Ngày cập nhật: 27/04/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Hoạt động

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  Loan nguyen:
Chao bs toi ! Loi dau tien chuc bs that nhieu suc khoe ! Toi muon hoi bs vai van de ! Neu bs rỗi gui mail ! Chan thanh cam on !
21/10/2015
Chương trình về Phẫu thuật Hàm mặt. Tạo hình Thẩm mỹ đường viền khuôn mặt, xương hàm trên, dưới! Ban Khoa giáo HTV

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực