83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Những công nghệ silicon, bọc sụn, S-line đang được áp dụng?

Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi Á đông là làm cho tháp mũi cao lên và dài hơn. Phải dùng một chất độn gì đó. Có rất nhiều lọai vật liệu có thể dùng để độn mũi. Có thể dùng vật liệu tự thân (của chính người đó) như sụn sườn, sụn vành tai, xương sọ đính, xương mào chậu, các loại cân mạc, bì của da… Hay dùng vật liệu tương tự từ đồng loại (từ người khác) hoặc dị loại - từ sinh vật khác loài (sụn bò, da heo …). Các vật liệu này được chế biến theo một quy trình khắc nghiệt để loại trừ tính gây kháng thể. Hoặc dùng vật liệu tương hợp sinh học: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Aquamid, Aqualift…

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẽo, Gore-Tek, Porex… Trong đó silicone dẽo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Á đông.  

Da mũi người á đông dày hơn, chắc hơn và người á đông không cần phải có một mũi cao to, lồ lộ như người âu mỹ. Dùng vật liệu tương hợp sinh học có lợi là không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép; khối lượng vật liệu gần như vô tận, cần bao nhiêu cũng có, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, thời gian mổ ngắn.

Phương pháp phối hợp (chỉnh hình mũi tái cấu trúc): sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học còn những vùng chịu lực thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn…Da sống mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể.

Kiểu sửa mũi này nếu thực hiện tốt sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền. Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới đang được áp dụng. Dân ta còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này.

Kỹ thuật này cũng được dùng để “cứu vớt” những mũi sửa bị hư, da mũi đã quá mỏng với thanh silicone dẽo chẳng hạn hay dành cho những mũi bị biến dạng do chấn thương.

Chỉnh sửa mũi bị phản ứng với silicone lỏng (siliconoma) là thách thức lớn nhất cho các phẫu thuật viên vì mâu thuẫn giữa việc cố gắng lấy cho sạch mô nhiễm silicone và tái tạo thẩm mỹ tháp mũi. 

 
 
 
Lượt xem: 728
Ngày cập nhật: 09/09/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Tư vấn

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  tím:
tôi muốn gặp bác sĩ vào ngày thứ mấy thì được và địa điểm là ở đâu
17/09/2015
Vậy BS có thể cho biết làm thế nào để chỉnh sửa sụp mí mắt đựơc như ý?

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực