83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay - Bác sĩ Lê Hành

Vùng ngực là phần cơ thể hấp dẫn nhất, thơ mộng nhất của phụ nữ. Bộ ngực đẹp là niềm hãnh diện của chị em.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC AN TOÀN VÀ THẨM MỸ - PGS TS BS LÊ HÀNH

Vùng ngực là phần cơ thể hấp dẫn nhất, thơ mộng nhất của phụ nữ. Bộ ngực đẹp là niềm hãnh diện của chị em. Khuôn ngực đẹp phải đầy đặn, căng tròn, cân đối, màu da hồng hào, kích thước vừa phải, đầu vú nhỏ gọn, quầng vú không quá to, da đầu vú và quầng vú sẫm hơn các vùng xung quanh nhưng vẫn có màu tươi tắn… Vì vậy có rất nhiều phương pháp đã được tìm ra để chỉnh hình, tạo hình vùng ngực.
Nâng ngực đẹp


 


PGS. TS. Lê Hành cho biết, để ca phẫu thuật nâng ngực thành công cần đảm bảo 4 yếu tố: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn và túi ngực an toàn.
- Bác sĩ an toàn: Bác sĩ có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật nâng ngực, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.
- Cơ sở an toàn: Phẫu thuật nâng ngực cần tiến hành tại các bệnh viện thẩmmỹ, các khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng.
- Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa.
- Túi ngực an toàn: là túi ngực đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng an toàn ISO, EC hoặc FDA. Đồng thời chúng phải có độ bền cao và hạn chế rủi ro co thắt bao xơ.

Chọn túi nâng ngực như thế nào cho hợp lý?

Hiên nay, FDA Hoa Kỳ đã công nhận túi gel silicone, cho phép được dùng làm to vú trong mục đích thẩm mỹ (2006), túi gel bọc thêm lớp polyurethane (túi xốp Polytech ) với nhiều kích cỡ để khách hàng có thể lựa chọn. Sở dĩ nhiều người ưa chuộng nâng ngực bằng túi gel polyurethane bởi vì nó ngăn chặn bao xơ cũng như đảm bảo túi ngực không di chuyển. Túi chứa nước sinh lý ngày nay ít được dùng.
Kích thước túi: Chọn túi dựa trên kích thước của khung xương lồng ngực; tình trạng mô mềm vùng vú, vị trí của quầng núm vú; chiều cao và tương quan giữa 3 vòng của thân thể. Kích thước túi thay đổi từ 150cc - 800cc.
Túi nhám hay trơn
Túi ngực thế hệ đầu tiên có vỏ bao trơn.
Túi có vỏ bao nhám ra đời nhằm: giảm tỉ lệ bao xơ co thắt, vỏ túi bám chặt vào mô chung quanh, tránh tình trạng di lệch túi, sa xệ vú sau thời gian dài.
Túi tròn hay giọt nước
Túi tròn: túi có đáy hình tròn, khác nhau ở đường kính đáy túi và độ nhô.
Túi giọt nước được dùng để chỉ những loại túi mà đáy túi có chiều rộng khác với chiều cao, được định bởi 3 thông số: chiều rộng, chiều cao của đáy túi và độ nhô. Ở túi giọt nước, chỗ nhô cao nhất của túi không nằm ở giữa mà lệch về phía nửa dưới của túi. Túi này giúp tạo dáng tự nhiên hơn cho vú sau khi đặt.
nâng ngực thẫm mỹ tại HCM hình ảnh nâng ngực
Chọn đường vào:
Có 3 đường vào thông dụng : đường quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách
Nâng ngực tại quận 3
Bác sĩ Lê Hành chủ trương chọn đường vào là đường nếp dưới vú (IMF) vì những lợi ích mà không đường vào nào có được:
- Là đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho vú nhất.
- Đó là lối vào ngắn nhất vào khoang đặt túi trên cơ cũng như dưới cơ ngực lớn mà không gây một tổn thương nào khác cho mô tuyến, phức hợp quầng núm vú và các thần kinh cảm giác vú .
- Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, ngay dưới mắt nhìn mà không đường vào nào sánh được.
- Có thể thực hiện những biện pháp đảm bảo vô trùng tối đa vì không chạm đến đầu vú, mô hay ống tuyến vú.
- Sẹo mổ được dấu trong nếp dưới vú, chỉ thấy khi bệnh nhân nằm. Nếu kiểm soát được sẹo mổ, việc chăm sóc giữ gìn sẹo từ bản thân khách hàng tốt, theo dõi sát để sử dụng các biệp pháp chống sẹo sẽ giúp sự thành sẹo không còn là mối lo.

QUY TRÌNH CHI TIẾT:

Bước 1: Khách hàng sẽ được Bác sỹ tư vấn thật kỹ và rõ ràng về dịch vụ nâng ngực. Cũng như tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp đảm bảo kết quả thẩm mỹ là toàn hảo nhất.

quy trình nâng ngực thẫm mỹ an toàn

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để nắm rõ các số đo của cơ thể của khách hàng như: chiều cao, cân nặng, chiều rộng lồng ngực, mô tuyến nhằm xác định túi ngực, size túi phù hợp nhất với từng cơ thể.Bước 3: Trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể mẫu ngực mà bệnh nhân mong ước. Để cho bệnh nhân có khái niệm về khuôn ngực tương lai của mình, bác sĩ thường cho họ xem những bệnh nhân tương tự đã được đặt túi ngực trước đó. Điều này hoàn toàn tương đối, vì đặc điểm cơ thể của mỗi bệnh nhân đều khác nhau. Cho nên bệnh nhân thường chưa yên tâm với những gì bác sĩ đã cố gắng giải thích.

nâng ngực thẫm mỹ uy tín nhất

Với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một cách chân thực với hình ảnh nội 3 chiều:
- Để chắc chắn chọn kích thước phù hợp với vóc dáng của khách hàng.
- Khách hàng có thể thấy được hình ảnh của mình sau khi được đặt túi đã chọn. Hình ảnh 3D với chất lượng cao nhất, phô diễn mọi góc cạnh của cơ thể bệnh nhân với túi ngực.
- Có thể so sánh song song 2 hình ảnh trước và sau khi đặt túi ngực.
- Đặc biệt: trong vài phút có thể chọn lựa nhiều khả năng khác nhau: túi ngực tròn, giọt nước, nhám hoặc trơn, to nhỏ,…bệnh nhân đã có thể tự trải nghiệm hình ảnh khác nhau của chính mình để lựa chọn cái tôi ưu.
- Khách hàng có thể chia sẻ hình ảnh với người thân về những thay đổi sau tiến trình tạo hình thẩm mỹ.
- Khách hàng đi vào phòng mổ hoàn toàn yên tâm với kết quả sẽ đạt được.
Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát thật kỹ:
- Siêu âm tuyến vú
- Đo điện tâm đồ
- Chụp X-quang phổi
- Nếu khách hàng có tiền sử tim mạch cần phải siêu âm tim
- Các xét nghiệm máu tổng quát: công thức máu, chỉ số bạch cầu, hồng cầu, đường huyết, máu chảy máu đông, chức năng gan, thận…
- Các bước kiểm tra sức khỏe này nhằm đảm bảo khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ. Không bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch, không bị các bệnh cấp tính.
Bước 5: Khách hàng sẽ được gây mê, sẽ luôn có các kỹ thuật viên gây mê túc trực liên tục trong suốt quá trình mổ nâng ngực.
Bước 6: Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước trước khi phẫu thuật đặt túi nâng ngực với túi ngực mà khách hàng và bác sĩ đã thống nhất chọn trước đó.
Tiến hành phẫu thuật trong môi trường đòi hỏi vô trùng tuyệt đối với tấm opsit (vật dụng đảm bảo vi khuẩn trên da không xâm nhập vào vết mổ trong quá trình mổ)

nâng ngực đẹp nhất


Bước 7: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ của bệnh viện, nơi được trang bị đầy đủ các phượng tiện cần thiết (sinh hiệu, cấp cứu …) cho phẫu thuật nâng ngực, có bác sĩ gây mê túc trực liên tục.

nên nâng ngực ở đâu
Bác sĩ Lê Hành đang thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng (Ảnh: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á)

Những trường hợp không nên tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:
- Sau khi trãi qua các xét nghiệm tổng quá, khách hàng không đảm bảo được các tiêu chuẩn sức khỏe.
- Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch, bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch…
- Bị các bệnh cấp tính
- Phụ nữ mang thai, đang cho con bú.
- Bất thường về tâm lý


Hội Đồng Phẫu thuật Thẩm Mỹ Châu Á của Allergan ( Allergan Asia Council in Breast Esthetics (AACE)

Những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực:
1. Khách hàng sẽ ở lại bệnh viện 1 ngày sau phẫu thuật. Sẽ có bác sĩ, y tá chuyên phụ trách phần thay băng, vệ sinh săn sóc vết mổ đến tận giường chăm sóc cho khách hàng.
2. Khách hàng sẽ được mặc áo bó dành riêng cho phẫu thuật đặt ngực để giữ cho ngực được ổn định vị trí, chống chảy máu, tụ dịch. Mặc áo bó giúp khách hàng dễ chịu hơn rất nhiều khi vận động. Sau 2 tuần thì có thể mặc áo ngực loại không có gọng. Khách hàng hoàn toàn bình thường sau 3 tháng.

nâng ngực tại bslehnh.vn uy tính nhất

3. Tránh vận động mạnh trong hai tuần đầu, không khiêng vác vật nặng, hạn chế lái xe, khách hàng chỉ nên vận động nhẹ cánh tay (tránh giơ tay lên quá cao).
4. Do không đặt ống dẫn lưu nên việc chăm sóc hậu phẫu cực kỳ đơn giản. Giữ sạch vết thương, băng ép nhẹ, dùng kháng sinh giảm đau. Cắt chỉ sau 8 ngày (nếu may chỉ tiêu thì không cần cắt chỉ) . Có thể thoa thuốc chống sẹo sau khi cắt chỉ. Trong một số tình huống thì có thể đặt dẫn lưu nhưng không quá 2 ngày.
5. Cắt chỉ vào ngày thứ 10 hoặc thứ 12
6. Giữ sạch da, không được masage vú. Massage không đem lại lợi ích gì rõ rệt. Những thao tác quá đáng trên ngực làm tổn thương, chảy máu, làm biến dạng ngực. Chỉ nên massage nhẹ nhàng mà thôi trên những ngực được đặt túi tròn trơn.
7. Ăn uống bình thường, hạn chế uống rượu bia trước phẫu thuật và trong hai tháng đầu sau phẫu thuật.

Do thường xuyên tham gia các hội nghị quốc tế để nâng cao kiến thức và tay nghề cùng với việc trở thành một thành viên của Hội đồng Châu Á về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngực do Công ty Allergan sáng lập (AACE) đã giúp cho bác sĩ Lê Hành có cơ hội tiếp xúc nhiều năm với các chuyên gia nước ngoài, ông đã chuẩn hóa thành công các phương pháp đặt túi ngực đạt hiệu quả tối đa về mức độ an toàn và thẩm mỹ cao. Sử dụng đường mổ đặt túi ngực ở nếp dưới vú (IMF) với gần 1000 trường hợp trong 5 năm đã đem lại kết quả tuyệt vời về thẩm mỹ. Đặc biệt tỷ lệ bao xơ co thắt giảm dưới 1%.

Phỏng vấn bs về nâng ngực hiệu quả

Có thể nói, chính sự tâm huyết với nghề nghiệp, sự xúc động sâu sắc trước những nổi khổ của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã thành công trong việc đem đến niềm vui cho bệnh nhân. Tài năng của ông đã góp một phần không nhỏ vào lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ ở nước ta trong suốt thời gian qua.

HÌNH ẢNH MINH HỌA CHO KẾT QUẢ CỦA PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC THẨM MỸ

hình ảnh nâng ngực


 
 
 
Lượt xem: 9268
Ngày cập nhật: 22/09/2015

Bài viết liên quan:

Chào bác, cháu năm nay 23t , ngực của cháu phẳng lì nên cháu cũng muốn nâng ngực. Cháu muốn hỏi sau khi pt thì có được bảo hành ko ạ? Sau 15-20 năm có cần phải lấy túi ra ko ạ.
K.Ngân - 2015-10-29 15:26:12 Trả lời

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Kiến thức thẩm mỹ

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  PHẠM HẠNH:
Bác sỹ Lê Hành có hợp tác với Cơ sở thẩm mỹ nào tại Đà Nẵng hay không ạ? Cháu không có điều kiện kèm thời gian để đảm bảo di chuyển ra vào TP HCM, nên nếu có thể xin tư vấn trực tiếp tại Đà Nẵng, Thuận lợi sẽ tiến hành thực hiện nhu cầu thẩm mỹ tại địa phương. Chân thành cảm ơn Bác
14/12/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  tuoi:
Cay mo vao ma va thai duong gia bao nhieu vay bac si xin tra loi qua dt cua toi 01285550017 toi cat mi tren va duoihet bao nhieu
12/12/2015
Cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân
  tuoi:
toi muon cat da mi tren va mi duoi gia bao nhieu dt cua toi 01285550017
12/12/2015
Căt da thừa mí dưới
  nguyen thi my hang:
Cho em hou gia don cam v la bao nhieu
11/12/2015
Độn cằm
  ngomychau:
Còn bj sẹo do bóng axit cách đây hai năm. Gjo vết thường đã khoj và muốn phẫu thuật sẹo nhưng ko biết gja phẫu thuật là bao nhiêu.xjn bác sĩ cho ý kiến. Nếu Pt thì thời gjan bao lâu ah.xjn cam on
10/11/2015
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp với 20 năm kinh nghiệm BS.Lê Hành
  K.Ngân:
Chào bác, cháu năm nay 23t , ngực của cháu phẳng lì nên cháu cũng muốn nâng ngực. Cháu muốn hỏi sau khi pt thì có được bảo hành ko ạ? Sau 15-20 năm có cần phải lấy túi ra ko ạ.
29/10/2015
Nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay - Bác sĩ Lê Hành
  thi:
Mắt em 1 bên có mí 1 bên không. Em muốn cắt cho có mí giống bên mắt kia. Em xin hỏi giá tiền bao nhiêu ạ
10/10/2015
Cắt mắt 2 mí
  Vân anh:
Chào bs. Em muốn hỏi về thu gọn cánh mũi. Mũi em hở và chốp chính giũa dài. Như hình ảnh bên bs đưa trên web. Bs cho em hỏi thu tục sửa và giá bao nhiêu nhé. Thanks bs.
25/09/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  Hoàng Văn:
Dịch vụ khá tốt
15/09/2015
Chỉnh hình mũi thông thường
  Nguyễn Thị Ngọc Hà:
Cho e hoi phau thua thu nho ngủ mai bao lau va co can len kham trục vi em o xa va chi phi ca phau thua la bao nhieu
16/08/2015
Thu nhỏ ngực

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực