83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Hút mỡ bụng - giảm béo bụng an toàn kinh nghiệm lâu năm

HÚT MỠ ANTOÀN, HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG


Hiện nay, tình trạng thừa cân khá phổ biến ở cả phụ nữ và nam giới Việt Nam, điều này không chỉ ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, mà nó là yếu tố đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, là nguyên nhân dẫn tới mắc các bệnh mạn tính như mạch vành, đái tháo đường.

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ như thực hiện chế độ dinh dưỡng, massage bằng máy, bằngtay, tập thể dục…Với những phương pháp này chỉ có thể giúp bạn giảm đi một ít lượng mỡ rất khiêm tốn trong cơ thể.Đối với các mô mỡ cứng thì hoàn toàn không thể loại bỏ được bằng các phương pháp thông thường này, đặc biệt là mỡ ở 2 bên hông rất cứng, rất khó để loại bỏ.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn phương pháp hút mỡ bụngantoàn, vừa đẹp tự nhiên vừa nhìn thấy rõ kết quả nhanh chóng là mối quan tâm nhất của người đi làm thẩm mỹ hút mỡ.

Tất cả những ai tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, chưa thẩm mỹ do mỡ thừa đều có thể được cải thiện nhờ hút mỡ. Tuy nhiên, như trong tất cả các phẫu thuật khác, chỉ định đúng, kỹ thuật thực hiện tốt, những đòi hỏi của người được hút hợp lý thì kết quả chung mới tốt.

Hút mỡ bụng an toàn nhất


ĐỐI TƯỢNG VÀ VỊ TRÍ HÚT MỠ:

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ là một người có tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình.

Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ là ngươi có sức khỏe tốt, cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa khu trú ở vài vùng của cơ thể. Hiệu quả càng cao hút mỡ khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú và gây biến dạng rõ. Tuổi tác không phải là điều quan trọng, vấn đề là tình trạng thực sự còn tốt, săn chắc, đàn hồi hay không của làn da và mô mỡ dưới da.

Hút mỡ không chỉ giành riêng cho người lớn tuổi, phụ nữ bụng to, đùi to do mỡ tích tụ nhiều mà ngay cả người trẻ, bẩm sinh sinh ra có…đùi, bụng, lườn, hoặc hông to do mô mỡ…thì cũng có chỉ định hút mỡ. Những người có cằm nọng, má quá bầu bĩnh cũng có thể hút mỡ để tạo vẻ khuôn mặt thanh tao, trẻ trung hơn. Tóm lại hút mỡ có thể áp dụng cho tất cả những nơi nào có mỡ – được cho là thừa - ở trên cơ thể, cần lấy ra thì có thể cải thiện được hết. Tuy nhiên, những vùng hút mỡ hiệu quả nhất là bụng, mặt trong và ngoài đùi,eo, hông, cằm, má.

Riêng đối với người lớn tuổi hay người sanh nở nhiều da da bụng nhão, xệ, nhăn nheo, mất độ đàn hồi thì hút mỡ không hiệu quả thâm chí còn làm xấu thêm vì lớp mỡ nâng đỡ da bị hút mất. Với những trường hợp này thì thường phải sử dụng kỹ thuật tạo hình thành bụng, vừa cắt bỏ da và mỡ thừa vừa kéo căng lại thành cân và cơ của bụng.

Ở nam giới, sự phân bố mô mỡ có khác so với nữ. Đa số mỡ tập trung ở vùng ngực, lưng,eohông và bụng. Mô mỡ ở những vùng này có nhiều mô xơ nên khó hút hơn. Đa số đàn ông bụng to không phải do mỡ đóng ngoài thành cơ bụng mà do mỡ tích tụ ở trong ổ bụng (một số phụ nữ cũng vậy) nên hút mỡ không giúp ích gì nhiều. Với những trường hợp này dù có phẫu thuật cắt da mỡ thừa cũng không giải quyết được, cần làm những phẫu thuật phức tạp, xâm lấn hơn vào trong ổ bụng .

Phương pháp hút mõ bụng an toàn

Hình minh họa các vị trí hút mỡ

QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN:

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu. Bệnh nhân sẽ được chuyên viên chụp hình trước mổ.

Bước 2:Từ hình ảnh chụp và khám lâm sàng bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó đưa ra những tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bước 3: Bước bắt buộc khi thực hiện hút mỡ là bệnh nhân phải được khám và xét nghiệm thật kỹ mọi thứ để kiểm tra sức khỏe và để có biện pháp phòng ngừa hoặc điều trị thích hợp. Những bệnh có sẵn, tiềm ẩn phải được chữa trị cho ổn định trước khi tiến hành hút mỡ.

Bước 4:Dùng bút lông khoanh vùng, đánh dấu vùng da cần hút mỡ, điều này giúp bác sĩ hút bỏ chính xác phần mỡ thừa. Hình ảnh sau khi được vẽ khoanh vùng sẽ được chụp hình lại, hình ảnh này sẽ được chiếu lên trên màn hình tivi được trang bị trong phòng mổ. Điều này giúp bác sĩ có thể tiến hành hút mỡ một cách chính xác nhất.


tư vấn hút mở bụng  Hút mỡ bụng uy tín

Bác sĩ khoanh vùng bằng bút lông vùng cần hút mỡ.


Bước 5: Hút mỡ bụng được tiến hànhtrong môi trường bệnh việnnơitrang thiết bị tối đa. Trang thiết bị này theo nghĩa rộng bao gồm cả con người. Đó là kíp mổ, bác sĩ gây mê, điều dưỡng, dụng cụ máy móc (gây mê, thuốc men) để tránh các biến chứng xảy ra và có đủ trình độ để cứu người bệnh khi sự cố xảy ra ngoài mong muốn.

Hút mỡ bụng lê hành

Bước 6:Mỡ được hút từ nhiều lớp, nông đến sâu. Bác sĩ chọn ống hút thích hợp thường là loại có đường kính nhỏ 3 đến 4 mm. Trên ốngcó một hay nhiều lỗ kích cỡ khác nhauđể mỡ đi vào, ống hút được nối với máy hút chân không.Lực hút được điều chỉnh vừa phải. Phải hút đềutayvà luôn tỉnh táo để kiểm soát được lượng mỡ hút ra và không phạm vào các cấu trúc sâu cũng như da. Nênhút đan chéo để tránh hiện tượng da lồi lõm không đều. Sau hút có thể đặt dẫn lưu và băng ép tốt để cầm máu và chống phù nề, đảm bảo kết quả.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ HIỆN ĐẠI:

- An toàn, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu.

- Hiệu quả cao.

- Loại bỏ mỡ với một lần duy nhất, tiết kiệm được thời gian.

- Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

CHĂM SÓC SAU HÚT MỠ:

1. Đeo gel ngay sau hút mỡ, dùng gel chuyên dụng dành cho hút mỡ theo từng vùng khác nhau, như bụng, tay, đùi...gel phải có tính chất mềm thoáng và kháng khuẩn đảm bảo ép sát toàn bộ vùng hút mỡ, nên đeo gel này 1 vài tuần trong một số trường hợp lớn tuổi hay da dư nhiều thì có thể đeo vài tháng. Đeo gel ổn định và liên tục giúp vết thương mau lành, hạn chế lồi lõm.

2. Thay băng sau hút mỡ hoàn toàn đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà.

3. Bạn không cần hạn chế đi lại, vẫnănuống và sinh hoạt bình thường.

4. Tránh để nước thấm vào vết thương.

TÍNH AN TOÀN CỦA PHẪU THUẬT HÚT MỠ:

Những vấn đề mà người muốn hút mỡ quan tâm nhất là sợ tái phát mỡ và da bị nhăn nheo, cũng như các tai biến, biến chứng xảy ra trong và sau khi hút mỡ

Hút mỡ là một phẫu thuật rất an toàn, trong điều kiện bệnh nhân được chọn lựa, chuẩn bi kỹ, phẫu thuật viên được huấn luyện đúng đắn, có kinh nghiệm và phẫu thuật được tiến hành trong một phòng mổ trang bị đầy đủ, không những chỉ là những dụng cụ để HM mà cả những trang thiết bị cần thiết của ngoại khoa chung và gây mê hồi sức cũng như đảm bảo yếu tố vô trùng.

Cũng cần phải ghi nhớ rằng hút mỡ là một phẫuthuật ,vì vậy dù thực hiện dưới những điều kiện tối ưu thì những tai biến- dù rất hiếm hoi - vẫn có thể xảy ra. Nguy cơ cótaibiến càng cao khi số vùng được hút càng cao, vùng được hút càng rộng lớn, lượng mỡ hút ra được càng nhiều và thời gian phẫu thuật càng dài. Nhữngtaibiến nghiêm trọng dẫn đến tử vong như thuyên tắc mỡ rất hiếm gặp. Tai biến nặng chỉ xảy ra trong những trường hợp hút mỡ “lớn", trên 4-5 lít với tỉ lệ khoảng 1/20.000 trường hợp (Caruther, Canada)

Việc hút mỡ đúng kỹ thuật, trên người khỏe mạnh bình thường, da chưa bị lão hóa và có độ đàn hồi tốt thì sau khi hút mỡ da sẽ tự động co lại, ít để lại vết nhăn. Còn nếu người hút mỡ chưa có kinh nghiệm, thực hiện không đúng kỹ thuật, hút mỡ sát da quá, hút không đều thì sau khi hút mỡ da sẽ bị nhăn nheo, lồi lõm hoặc đổi màu. Ngoài ra, cũng có thể gặp một số biến chứng nhẹ như chảy máu, nhiễm trùng, tụ dịch, tổn thương thần kinh.

Và để ngăn ngừa những biến chứng này, bệnh nhân sẽ được cho dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau. Cần mặc áo quần bó chặt trên vùng hút mỡ trong nhiều tuần. Không nên làm việc nặng nhưng nên vận động, đi lại càng sớm càng tốt đề chống sưng phù, chống sự hình thành các huyết khối, thuyên tắc mỡ. Trongtaynhững phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm và bệnh nhân được chuẩn bị tốt thì các tỉ lệ các biến chứng gần như không đáng kể.

Phẫu thuật thẩm mỹbản thân nó chỉ tác động trên mô mềm của da ở lớp nông nên mức độ tổn thương không nặng. Vì thế so với phẫu thuật nội tạng, não… thìphẫu thuật thẩm mỹnói chung và phẫu thuật hút mỡ nói riêngkhông nguy hiểm bằng. Nói cách khácphẫu thuật thẩm mỹlành tính hơn các phẫu thuật sâu.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỔI CỦA PHÒNG PHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH


Hút mỡ bụng nhanh

1. Quy trình hút mỡ tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành được tiến hành đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt và không gây bất cứ rủi ro nào. Yếu tốantoàn và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu và song song với nhau.

2. Đặc biệt Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành áp dụng hệ thống máy móc hút mỡ Microaire Liposuction tiên tiến nhất hiện nay.

bác sỉ lê hành hút mỡ bụng

3. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên sâu, am hiểu kiến thức chuyên môn phân biệt được trình trạng da thừa và mỡ dư để chỉ định phương pháp hút mỡ hay căng da, nếu trường hợp lượng mỡ tích tụ quá nhiều da chùng chảy thì nên áp dụng căng da.

4. Đặc biệt: với lượng mỡ được hút ra, nếu cần thiết bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng tận dụng lại cho việc trẻ hóa khuôn mặt bị lão hóa do thiếu khối lượng (cấy mỡ tự thân).

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hành đã có rất nhiều bài phát biểu về mức độ an toàn cũng như những rủi ro của phẫu thuật hút mỡ hiện nay.

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng huy hiệu danh dự tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Hong Kong

Lê hành hút mỡ bụng

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng Certificate tại Hội Nghị Thẩm Mỹ TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ Lê Hành được trao tặng Certificate tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Đại học Chosun Hàn Quốc

tìm nơi hút mỡ bụng an toàn

Bác sĩ Lê Hành được Phong tặng danh hiệu Thành viên danh dự tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Tại Australia

Dưới đây là các chương trình nổi bật:

Chương trình: Chào ngày mới, phát sóng trên kênh HTV7 ngày 16/07/2015

Những lưu ý về phẫu thuật hút mỡ


Video thực tế: 


 


HÌNH ẢNH MINH HỌA:


Hình ảnh hút mỡ bụng

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh- P12- Q10- TP HCM

Điện thoại: 84.8.38627474 - 84.8.3863 3683

Hotline: 0987 627474

E-mail: trungtam_lehanh@yahoo.com

Website: www.bslehanh.vn

https://www.facebook.com/bslehanh.vn

 
 
 
Lượt xem: 2429
Ngày cập nhật: 09/03/2016

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Kiến thức thẩm mỹ

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  PHẠM HẠNH:
Bác sỹ Lê Hành có hợp tác với Cơ sở thẩm mỹ nào tại Đà Nẵng hay không ạ? Cháu không có điều kiện kèm thời gian để đảm bảo di chuyển ra vào TP HCM, nên nếu có thể xin tư vấn trực tiếp tại Đà Nẵng, Thuận lợi sẽ tiến hành thực hiện nhu cầu thẩm mỹ tại địa phương. Chân thành cảm ơn Bác
14/12/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  tuoi:
Cay mo vao ma va thai duong gia bao nhieu vay bac si xin tra loi qua dt cua toi 01285550017 toi cat mi tren va duoihet bao nhieu
12/12/2015
Cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân
  tuoi:
toi muon cat da mi tren va mi duoi gia bao nhieu dt cua toi 01285550017
12/12/2015
Căt da thừa mí dưới
  nguyen thi my hang:
Cho em hou gia don cam v la bao nhieu
11/12/2015
Độn cằm
  ngomychau:
Còn bj sẹo do bóng axit cách đây hai năm. Gjo vết thường đã khoj và muốn phẫu thuật sẹo nhưng ko biết gja phẫu thuật là bao nhiêu.xjn bác sĩ cho ý kiến. Nếu Pt thì thời gjan bao lâu ah.xjn cam on
10/11/2015
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp với 20 năm kinh nghiệm BS.Lê Hành
  K.Ngân:
Chào bác, cháu năm nay 23t , ngực của cháu phẳng lì nên cháu cũng muốn nâng ngực. Cháu muốn hỏi sau khi pt thì có được bảo hành ko ạ? Sau 15-20 năm có cần phải lấy túi ra ko ạ.
29/10/2015
Nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay - Bác sĩ Lê Hành
  thi:
Mắt em 1 bên có mí 1 bên không. Em muốn cắt cho có mí giống bên mắt kia. Em xin hỏi giá tiền bao nhiêu ạ
10/10/2015
Cắt mắt 2 mí
  Vân anh:
Chào bs. Em muốn hỏi về thu gọn cánh mũi. Mũi em hở và chốp chính giũa dài. Như hình ảnh bên bs đưa trên web. Bs cho em hỏi thu tục sửa và giá bao nhiêu nhé. Thanks bs.
25/09/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  Hoàng Văn:
Dịch vụ khá tốt
15/09/2015
Chỉnh hình mũi thông thường
  Nguyễn Thị Ngọc Hà:
Cho e hoi phau thua thu nho ngủ mai bao lau va co can len kham trục vi em o xa va chi phi ca phau thua la bao nhieu
16/08/2015
Thu nhỏ ngực

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực