83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Có người thì massage để tan mỡ, người thì nhịn ăn nhưng nhiều người vẫn chuộng phương pháp nhanh gọn là hút bớt mỡ thừa ra. Tất cả các phương pháp này sẽ ảnh hưởng như thế nào đế

Massage để tan mỡ: phương pháp nội khoa ít xâm lấn, không cần mổ xẻ, kết quả không cao, rất tốn thời gian, làm nhiều lần. Tốn tiền và có thể ảnh hưởng đến da. Nhịn ăn: cần hiểu rằng ăn đúng chứ không phải nhịn, nhịn ăn thì rất hại cho sức khỏe của cơ thể và sức khỏe tinh thần, lão hóa sớm, tăng tỉ lệ bệnh tật vì giảm sức để kháng, giảm năng lực cá nhân vì tế bào không có đủ năng lượng.

Cần kết hợp với tập luyện đúng mức. LÀM CẢ 3 ĐIỀU TRÊN. Cơ thể sẽ ốm đi toàn bộ kể cả những vùng không mong muốn như ngực, mông, mặt…

Kỹ thuật hút mỡ: kết quả chắc chắn , nhanh chóng , tiên liệu được, kiểm soát được, hiệu quả lâu dài. Vùng hút mỡ được chọn lọc chính xác và lượng mỡ hút ra cũng chính xác đảm bảo hình dạng, đường cong, nét đẹp của cơ thể.

Là một phẫu thuật thật sự cần được chuẩn bị cơ thể, bác sĩ giỏi, môi trường ngoại khoa. Cần thời gian lành bệnh.

Hút mỡ nhiều cần gây mê, cơ thể chịu cuộc gây mê.trong tay những bác sĩ nhiều kinh nghiệm có thể đạt được những kết quả tốt đến nỗi người ta không còn gọi là hút mỡ nữa mà gọi là “điêu khắc mỡ“ (liposculpture). Bởi phương pháp này có thể “đẽo, gọt” mỡ trên cơ thể như điêu khắc một bức tượng để tạo dáng hoàn hảo hơn, đẹp hơn. Để thực hiện một ca hút mỡ an tòan và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất, người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một nghệ sĩ cần có bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ điêu khắc. Thành quả của hút mỡ là sự phối hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Cái khó hơn cho bác sĩ là sự lành vết thưong trên người cần thời gian, kết quả sau cùng chỉ thấy sau nhiều tháng chứ không phải như điêu khắc trên đá, đẹp, xấu thấy ngay. “Thời gian là bạn của phẫu thuật tốt và là kẻ thù của phẫu thuật xấu”.

“Biên giới” của hút mỡ có thể từ từng cc mỡ trên mặt, má, cằm để tạo nên những đường nét rất tế nhị, thanh tú trên gương mặt, cho đến một số lượng lớn ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Các phẫu thuật hút mỡ được thực hiện với gây tê tại chỗ có tiền mê hay dưới gây mê.  Theo quy ước, tất cả những phẫu thuật đều phải được thực hiện trong tư thế bệnh nhân nằm để đảm bảo về mặt gây mê hồi sức tránh sốc, rối lọan mạch, huyết áp...

Gần đây vài chuyên gia chọn tư thế đứng khi hút mỡ. Tư thế đứng có ưu điểm là làm lộ ra những phần mỡ dư thừa, những nơi chưa hòan hảo của cơ thể…theo trọng lực, là tư thế mà người đó thường xuất hiện trước mắt mọi người. Tuy nhiên, vì những lý do đã nêu, chỉ nên dùng tư thế đứng trong những trường  hợp thật cần thiết và cần những chỉnh sửa nhỏ.

Tất cả những ai tự cảm thấy cơ thể mình chưa hoàn hảo, chưa thẩm mỹ do mỡ thừa đều có thể được cải thiện nhờ hút mỡ. Tuy nhiên, như trong tất cả các phẫu thuật khác, chỉ định đúng, kỹ thuật thực hiện tốt, những đòi hỏi của người được hút hợp lý thì kết quả chung mới tốt. Đối tượng lý tưởng cho hút mỡ là một người có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định và có một mong muốn rõ rệt về việc sửa chữa cơ thể mình.  Là ngươi có cân nặng bình thường, làn da còn đàn hồi, có những vùng dư mỡ thừa thành túi, khu trú ở vài vùng của cơ thể. Hiệu quả càng cao hút mỡ khi vùng mỡ thừa cần hút càng khu trú, tập trung và gây biến dạng rõ.

Tuổi tác không phải là điều quan trọng, vấn đề là tình trạng thực sự tốt của làn da và mô mỡ dưới da. Hút mỡ không chỉ giành riêng cho người lớn tuổi, phụ nữ bụng to, đùi to do mỡ tích tụ nhiều mà ngay cả người trẻ, bẩm sinh sinh ra có…đùi, bụng, lườn, hoặc hông to do mô mỡ…thì cũng có chỉ định hút mỡ. Những người có cằm nọng, má quá bầu bĩnh cũng có thể hút mỡ để tạo vẻ khuôn mặt thanh tao, trẻ trung hơn. Tóm lại hút mỡ có thể áp dụng cho tất cả những nơi nào có mỡ được cho  là thừa ở trên cơ thể, cần lấy ra thì có thể cải thiện được hết. Tuy nhiên, những vùng hút mỡ hiệu quả nhất là bụng, mặt trong và ngòai đùi, eo, hông, cằm, má.

Riêng đối với người lớn tuổi, da đã bị nhăn nheo, chảy xệ, mất độ đàn hồi; hay phụ nữ tuổi trung niên sanh nở nhiều, da bụng nhão, xệ thì hút mỡ không hiệu quả thậm chí còn làm xấu thêm vì lớp mỡ nâng đỡ da bị hút mất. Với những trường hợp này ví dụ như ở bụng thì phải vừa sử dụng kỹ thuật hút mỡ, vừa phải phẫu thuật cắt da mỡ, vừa phải kéo căng lại thành cân cơ của bụng. 

 
 
 
Lượt xem: 604
Ngày cập nhật: 16/09/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Tư vấn

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  tím:
tôi muốn gặp bác sĩ vào ngày thứ mấy thì được và địa điểm là ở đâu
17/09/2015
Vậy BS có thể cho biết làm thế nào để chỉnh sửa sụp mí mắt đựơc như ý?

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực