83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên - PGS TS BS Lê Hành

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler. 

Vậy Filler là gì? Nó tác dụng ra sao, có phản ứng phụ không? Nó được sử dụng thế nào? Chúng ta  thường thắc mắc như thế khi muốn tìm hiểu về filler. 
  Nâng mũi không cần phẫu thuật
Từ Filler trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đươc định nghĩa là chất làm đầy. Nó được đưa vào cơ thể chúng ta với mục đích làm đầy, căng tràn các bộ phận của cơ thể mà không gây tác dụng phụ.
Filler được phân thành 2 dạng: chất làm đầy vĩnh viễn và chất làm đầy không vĩnh viễn

Chất làm đầy vĩnh viễn: được sử dụng ở Việt Nam dưới dạng Silicone lỏng, nhưng do để lại nhiều biến chứng nên nó đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới từ năm 1991.

Chất làm đầy không vĩnh viễn: được sử dụng rộng rãi vì nó hiệu quả cao và rất an toàn. Có nhiều dạng Filler này nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Filler dạng Acid hyaluronic. Nó là một dạng ngậm nước, chiếm 95% là nước, không gây kích ứng khi sử dụng, đạt hiệu quả cao nên được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ngoài ra còn có các Filler dạng: Polyacrylamid hydrogen, Radiesse …

Filler  được chỉ định ra sao?
Làm đầy những vùng khiếm khuyết hay thiếu thể tích như vùng má, cằm, thái dương, xóa nếp nhăn mũi má, khóe mắt, đầu mày…và đặc biệt là dùng để nâng cao sống mũi.

Filler tác dụng bao lâu?
Tác dụng của Filler vào khoảng 2-5 năm nên bạn cần phải duy trì sau đó. Đó cũng chính là nhược điểm duy nhất của Filler.
  Nâng mũi không phẫu thuật

Đối tượng thích hợp cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler:
-    Khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt nam, nữ, bẩm sinh có sống mũi thấp, mũi có độ dài thích hợp, không quá ngắn.
-    Khách hàng muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lo sợ việc phẫu thuật.
-    Khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.
-    Khách hàng tuyệt đối không để cho bất cứ ai chích chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào cơ thể mình cũng như vào mũi.
Về phần bác sĩ cần có giấy phép hành nghề, có kỹ thuật tốt trong việc chích nâng mũi bằng filler, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, và đặc biệt có mắt thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler:
- Khách hàng được kỹ thuật viên tại phòng khám PTTM Lê Hành chụp hình trước khi vào gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.
- Việc chích nâng mũi bằng filler chỉ là một tiểu phẫu nhưng việc đảm bảo vô trùng là điều kiện bắt buộc tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.
- Bác sĩ sẽ đo vẽ lấy điểm trên mũi sau đó tiến hành gây tê nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng không hề thấy đau trong quá trình chích nâng mũi bằng filler.
  nâng mũi không cần phẫu thuật

- Bác sĩ sẽ tiêm filler vào mũi chỉ với 1 điểm vào duy nhất ở đỉnh mũi. Thời gian tiến hành nâng mũi bằng filler chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.

  nang mui khong phau thuat

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler so với các phẫu thuật nâng mũi khác:
-    An toàn và hiệu quả cao
-    Kết quả nâng mũi thấy ngay lập tức
-    Khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng,
-    Ít sưng đau,
-    Không chảy máu, 
-    Và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lưu ý sau tiêm Filler:
-    Tránh massage mạnh trong 1 tuần sau tiêm.
-    Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám PTTM Lê Hành, vì phòng khám đạt được 3 tiêu chí an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay:

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ Lê Hành có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.
Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi bằng filler cần phải được thực hiện tại các PK PTTM Lê Hành: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.
Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nói riêng sự an toàn của bệnh nhân cũng luôn được chú ý. Vì vậy khi có bất kỳ triệu chứng lạ nào sau khi nâng mũi bằng filler nên thông báo cho bác sĩ.

HÌNH ẢNH MINH HỌA KẾT QUẢ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT :
 
  Nâng mũi không cần phuaaxu thuật


 
Phòng khám PTTM Lê Hành:
Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh- P12- Q10- TpHCM
Điện thoại: (08) 38627474
Hotline: 0987 627474
E-mail: trungtam_lehanh@yahoo.com
Website: www.bslehanh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bslehanh.vn
 
 
 
Lượt xem: 2818
Ngày cập nhật: 06/08/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Kiến thức thẩm mỹ

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  PHẠM HẠNH:
Bác sỹ Lê Hành có hợp tác với Cơ sở thẩm mỹ nào tại Đà Nẵng hay không ạ? Cháu không có điều kiện kèm thời gian để đảm bảo di chuyển ra vào TP HCM, nên nếu có thể xin tư vấn trực tiếp tại Đà Nẵng, Thuận lợi sẽ tiến hành thực hiện nhu cầu thẩm mỹ tại địa phương. Chân thành cảm ơn Bác
14/12/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  tuoi:
Cay mo vao ma va thai duong gia bao nhieu vay bac si xin tra loi qua dt cua toi 01285550017 toi cat mi tren va duoihet bao nhieu
12/12/2015
Cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân
  tuoi:
toi muon cat da mi tren va mi duoi gia bao nhieu dt cua toi 01285550017
12/12/2015
Căt da thừa mí dưới
  nguyen thi my hang:
Cho em hou gia don cam v la bao nhieu
11/12/2015
Độn cằm
  ngomychau:
Còn bj sẹo do bóng axit cách đây hai năm. Gjo vết thường đã khoj và muốn phẫu thuật sẹo nhưng ko biết gja phẫu thuật là bao nhiêu.xjn bác sĩ cho ý kiến. Nếu Pt thì thời gjan bao lâu ah.xjn cam on
10/11/2015
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp với 20 năm kinh nghiệm BS.Lê Hành
  K.Ngân:
Chào bác, cháu năm nay 23t , ngực của cháu phẳng lì nên cháu cũng muốn nâng ngực. Cháu muốn hỏi sau khi pt thì có được bảo hành ko ạ? Sau 15-20 năm có cần phải lấy túi ra ko ạ.
29/10/2015
Nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay - Bác sĩ Lê Hành
  thi:
Mắt em 1 bên có mí 1 bên không. Em muốn cắt cho có mí giống bên mắt kia. Em xin hỏi giá tiền bao nhiêu ạ
10/10/2015
Cắt mắt 2 mí
  Vân anh:
Chào bs. Em muốn hỏi về thu gọn cánh mũi. Mũi em hở và chốp chính giũa dài. Như hình ảnh bên bs đưa trên web. Bs cho em hỏi thu tục sửa và giá bao nhiêu nhé. Thanks bs.
25/09/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  Hoàng Văn:
Dịch vụ khá tốt
15/09/2015
Chỉnh hình mũi thông thường
  Nguyễn Thị Ngọc Hà:
Cho e hoi phau thua thu nho ngủ mai bao lau va co can len kham trục vi em o xa va chi phi ca phau thua la bao nhieu
16/08/2015
Thu nhỏ ngực

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực