83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BS. VÕ XUÂN SƠN - CHỦ TỊCH CLB DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG

" Vậy mà trong bệnh viện tôi lại có một người, mà từ bác sĩ đến điều dưỡng, từ hộ lí đến bảo vệ đều mong được trực chung với anh ấy. Còn bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân thì luôn mong đến ngày anh ấy trực. Ngay cả tôi cũng có mong muốn được trực chung với anh, mặc dù trong lòng, nhiều lúc, tôi hết sức GATO với anh.

Người đó là BS Lê Hành. Hồi đó, anh làm ở khoa Tai Mũi Họng. Anh là một ca sĩ rất nổi tiếng. Khi ấy, muốn nghe ca nhạc thì chỉ có 2 cách, hoặc chờ TV phát chương trình, hoặc viết thư yêu cầu Đài phát thanh, có khi vài năm mới được đáp ứng, còn lại thì chẳng bao giờ được đáp ứng cả. Nhưng nếu trực chung với anh, là có thể được nghe anh hát.
Hồi đó, lác đác có một vài tụ điểm ca nhạc, nhưng ngôi sao cỡ như BS Lê Hành thì chẳng mấy khi đến các tụ điểm đó. Không nhiều người có thể đến những nơi anh hay hát. Tuy nhiên, tối nào trực BS Lê Hành cũng ôm đàn theo. Cứ rảnh là anh lên hệ thống phóng thanh hát. Không cần phải vào các khách sạn sang trọng, cũng chẳng phải chờ đài phát thanh đáp ứng nguyện vọng, cứ đến ngày BS Lê Hành trực là mọi người sẽ được thưởng thức giọng ca của anh.
Lúc ấy, tôi không thể nghĩ được, rằng mấy chục năm sau, Bác sĩ – Ca sĩ Lê Hành ngày ấy, giờ là Phó Giáo sư Tiến sĩ, Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm Mĩ TP Hồ Chí Minh, lại đứng trên sân khấu DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, hát xin cơm cho bệnh nhân nghèo.
Chỉ còn mấy ngày nữa, vào lúc 20h thứ Sáu 10/11/2017, Bác sĩ – Ca sĩ Lê Hành sẽ hát khai mạc Đêm nhạc DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG lần thứ 34, tại Hội trường A Bệnh viện Chợ rẫy." 

 
 
 
Lượt xem: 375
Ngày cập nhật: 08/11/2017

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Hoạt động

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  Loan nguyen:
Chao bs toi ! Loi dau tien chuc bs that nhieu suc khoe ! Toi muon hoi bs vai van de ! Neu bs rỗi gui mail ! Chan thanh cam on !
21/10/2015
Chương trình về Phẫu thuật Hàm mặt. Tạo hình Thẩm mỹ đường viền khuôn mặt, xương hàm trên, dưới! Ban Khoa giáo HTV

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực