83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Bác sĩ Lê Hành chia sẻ về hệ thống VECTRA XT: giải pháp thấy đươc kết quả trước phẫu thuật thẩm mỹ

Một trong những phát minh có tính đột phá về hình ảnh học trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đó là hệ thống VECTRA XT được chế tạo bởi nhà sản xuất Canfield USA.Hệ thống này cho phép bệnh nhân quan sát hình ảnh toàn thân của họ trong mọi hướng và hơn nữa, giúp họ nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật trên chính họ qua những hình ảnh mô phỏng 3D với độ phân giải cao.
Với mục tiêu thực hiện các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đạt độ tin cậy cao về tính an toàn và thẩm mỹ, thỏa nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ Lê Hành, Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình thành phố Hồ Chí Minh, người luôn nghiên cứu và tìm hiểu các kỹ thuật mới nhất, đã sử dụng hệ thống VECTRA XT trong tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mũi và tạo dáng cơ thể.

Trên thực tế, khó mà xác định được một cách cụ thể mẫu ngực mà bệnh nhân mong ước. “Ngực như thế nào là lý tưởng nhất dành cho tôi?”,  “ Tôi muốn ngực to nhưng trông tự nhiên…”  đó là những vấn đề khó giải đáp cụ thể để họ quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực .

Dĩ nhiên, bác sĩ phải tìm hiểu rõ ý thích của bệnh nhân về kích cỡ của khuôn ngực, đồng thời phải nắm rõ các số đo của cơ thể của họ: chiều cao, cân nặng, chiều rộng lồng ngực, mô tuyến hầu xác định túi ngực phù hợp nhất. Để cho bệnh nhân có khái niệm về khuôn ngực tương lai của mình, bác sĩ thường cho họ xem những bệnh nhân tương tự đã được đặt túi ngực trước đó. Điều này hoàn toàn tương đối, vì đặc điểm cơ thể của mỗi bệnh nhân đều khác nhau. Cho nên bệnh nhân thường chưa yên tâm với những gì bác sĩ đã cố gắng giải thích.

Với hệ thống hình ảnh học Vectra XT, cơ thể của bệnh nhân sẽ được mô phỏng một cách chân thực với hình ảnh nội 3 chiều.

Bệnh nhân thấy được cơ thể của mình trước mổ với những thuận lợi và khó khăn.

Sau đó cho bệnh nhân thấy hình ảnh của mình sau khi được đặt túi đã chọn.  Hình ảnh 3D với chất lượng cao nhất, phô diễn mọi góc cạnh của cơ thể bệnh nhân với túi ngực.

Có thể so sánh song song 2 hình ảnh trước và sau khi đặt túi ngực.

Đặc biệt: trong vài phút có thể chọn lựa nhiều khả năng khác nhau: túi ngực tròn, giọt nước, nhám hoặc trơn, to nhỏ,…bệnh nhân đã có thể tự trải nghiệm hình ảnh khác nhau của chính mình để lựa chọn cái tôi ưu. 

Ứng dụng in ảnh màu 3 chiều hiện đại từ Vectra cho phép bệnh nhân mang chia sẻ kết quả với người thân về những thay đổi có thể  sau tiến trình tạo hình thẩm mỹ. Và bệnh nhân đi vào phòng mổ hoàn toàn yên tâm với kết quả sẽ đạt được.

Với những tính năng ưu việt trên, hệ thống Vectra XT được ví như “ nhà điêu khắc trong giấc mơ”-  tạc nên những hình ảnh mà bạn hằng mơ ước trên nền hình ảnh 3 chiều và bạn hãy yên tâm: Bác sĩ Lê Hành sẽ biến những hình ảnh đó thành hiện thực. 

 
 
 
Lượt xem: 956
Ngày cập nhật: 02/07/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Kiến thức thẩm mỹ

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  PHẠM HẠNH:
Bác sỹ Lê Hành có hợp tác với Cơ sở thẩm mỹ nào tại Đà Nẵng hay không ạ? Cháu không có điều kiện kèm thời gian để đảm bảo di chuyển ra vào TP HCM, nên nếu có thể xin tư vấn trực tiếp tại Đà Nẵng, Thuận lợi sẽ tiến hành thực hiện nhu cầu thẩm mỹ tại địa phương. Chân thành cảm ơn Bác
14/12/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  tuoi:
Cay mo vao ma va thai duong gia bao nhieu vay bac si xin tra loi qua dt cua toi 01285550017 toi cat mi tren va duoihet bao nhieu
12/12/2015
Cấy mỡ làm đầy mu bàn tay, bàn chân
  tuoi:
toi muon cat da mi tren va mi duoi gia bao nhieu dt cua toi 01285550017
12/12/2015
Căt da thừa mí dưới
  nguyen thi my hang:
Cho em hou gia don cam v la bao nhieu
11/12/2015
Độn cằm
  ngomychau:
Còn bj sẹo do bóng axit cách đây hai năm. Gjo vết thường đã khoj và muốn phẫu thuật sẹo nhưng ko biết gja phẫu thuật là bao nhiêu.xjn bác sĩ cho ý kiến. Nếu Pt thì thời gjan bao lâu ah.xjn cam on
10/11/2015
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp với 20 năm kinh nghiệm BS.Lê Hành
  K.Ngân:
Chào bác, cháu năm nay 23t , ngực của cháu phẳng lì nên cháu cũng muốn nâng ngực. Cháu muốn hỏi sau khi pt thì có được bảo hành ko ạ? Sau 15-20 năm có cần phải lấy túi ra ko ạ.
29/10/2015
Nâng ngực thẩm mỹ an toàn hiện nay - Bác sĩ Lê Hành
  thi:
Mắt em 1 bên có mí 1 bên không. Em muốn cắt cho có mí giống bên mắt kia. Em xin hỏi giá tiền bao nhiêu ạ
10/10/2015
Cắt mắt 2 mí
  Vân anh:
Chào bs. Em muốn hỏi về thu gọn cánh mũi. Mũi em hở và chốp chính giũa dài. Như hình ảnh bên bs đưa trên web. Bs cho em hỏi thu tục sửa và giá bao nhiêu nhé. Thanks bs.
25/09/2015
Thu nhỏ cánh mũi
  Hoàng Văn:
Dịch vụ khá tốt
15/09/2015
Chỉnh hình mũi thông thường
  Nguyễn Thị Ngọc Hà:
Cho e hoi phau thua thu nho ngủ mai bao lau va co can len kham trục vi em o xa va chi phi ca phau thua la bao nhieu
16/08/2015
Thu nhỏ ngực

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực