83 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM   |    0987 627474   |    trungtam_lehanh@yahoo.com
  

Bác sĩ đánh giá như thế nào về tương lai của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước ta trong những năm sắp tới? Định hướng của bác sĩ như thế nào cho Viện Phẫu thuật Thẩm Mỹ Lê Hành với vai trò Giá

Sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ tại VN có tính bùng nổ trong 10 năm trở lại đây. So với trước, PTTM đã có những bước tiến khá vững vàng. Không chỉ các cơ sở y tế tư nhân mới phát triển PTTM, mà nhiều bệnh viện (BV) nhà nước cũng đang rất quan tâm đến lĩnh vực này. Một số BV công, thậm chí cả BV cấp quận cũng mở khoa PTTM để phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng ngày càng nhiều của người dân. Những năm 1980-1990 chỉ có các cơ sở y tế tư nhân có dich vụ PTTM và số cơ sở có giấy phép hành nghề cũng chỉ có một hai chục. Còn hiện nay,

số cơ sở được Sở Y tế TP.HCM cấp phép có khỏang trên 150 và con số này sẽ còn tiếp tục tăng. Sự tự do trong giao lưu quốc tế đã thúc đẩy và tạo cơ sở cho sự phát triển của ngành. Sự trao đổi kiến thức giữa các bác sĩ trong nước và quốc tế trên mọi hình thức (workshop, semina, conference) đã giúp san bằng cách biệt giữa bác sĩ VN và các bác sĩ nước ngoài, có nhiều bác sĩ VN đã đi báo cáo những công trình khoa học của mình ở nước ngoài, cũng như tham dự các lớp học với tư cách giảng viên, đã chia sẻ được những kinh nghiệm, những thành tựu đặc biệt của VN cho bạn bè khắp năm châu.

Như đã nói ở trên, chủ trương của chúng tôi là tiến đến sự hoàn hảo trong công việc, nhất là trong ngành tạo hình thẩm mỹ, buộc phải thể hiện cái đẹp một cách an toàn nhất. Do đó mục tiêu của chúng tôi là tiến bộ mỗi ngày, hiện đại hóa trang thiết bị và cố gắng hoàn chỉnh các thủ thuật phẫu thuật trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Sự giao lưu quốc tế để học hỏi là điều cần thiết để tiến bộ nhưng đừng bị hòa tan trong hào quang của các nước tiên tiến mà phải cố gắng xây dựng một ngành Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam có trình độ khoa học chuẩn mực, có những nét đặc thù về văn hóa và nêu bật được tính chủng tộc. Đó là một công việc của cả một tập thể lớn liên quan đến chuyên ngành trong đó vai trò của bác sĩ trẻ có tính cách quyết định cho tương lai tương sáng của chúng ta.

 
 
 
Lượt xem: 980
Ngày cập nhật: 16/09/2015

Bài viết liên quan:

Gửi bình luận

Tên người gửi: *
Email: (*)
Điện thoại: *

Tư vấn

Tìm kiếm

Bài gần đây

Bình luận

  tím:
tôi muốn gặp bác sĩ vào ngày thứ mấy thì được và địa điểm là ở đâu
17/09/2015
Vậy BS có thể cho biết làm thế nào để chỉnh sửa sụp mí mắt đựơc như ý?

Từ khóa

Nâng mũi an toàn
nâng mũi s line hiệu quả và an toàn
Phẫu thuật nâng ngực
nâng ngực tại BS. Lê Hành uy tín
Giới thiệu Bác sỉ lê hành
Căng da mặt
Căng da mặt tại bs lê hành
 
 

Báo chí & Truyền thông

 

chua vo sinh
trị vô sinh hiêm muộn

 

-->
Bản quyền thuộc về Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành. All rights reserved. Nâng mũi Sline | Phẫu thuật nâng ngực